về chúng tôi

Về chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN GOSEE VIỆT NAM được thành lập vào tháng 10 năm 2019. Lĩnh vực chuyên sản xuất và phân phối sơn trang trí tại Việt Nam, Sơn GOSEE đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn GOSEE hiện là một trong những thương hiệu trong ngành sơn nước được các kiến trúc sư, nhà thầu, thợ sơn lựa chọn và sử dụng để trang trí cho các công trình, biệt thự khắp cả nước.
Sơn GOSEE có các sản phẩm chủ đạo như GS-E401,GS-E402,GS-I501,GS-CTX611,GS-CTM612 không chỉ đạt về chất lượng cao, an toàn mà còn là nhãn hiệu tin cậy đối với người tiêu dùng Việt. Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới mang tính công nghệ cao, đột phá để đạt được vị trí đứng đầu về thương hiệu sản phẩm chất lượng, uy tín sắp tới.

Thông tin đang cập nhật…

THƯƠNG HIỆU SƠN GOSEE

Chất lượng sản phẩm tốt + tính chuyên nghiệp của dịch vụ đã tạo nên Thành công và Khác biệt cho GOSEE trong suốt thời gian qua.

Khởi đầu từ một Xưởng sản xuất nhỏ với gần 300m2, đến này công ty đã có hệ thống phân phối khắp miền Bắc, với nhà máy có diện tích hơn 5000m2.

GOSEE có hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm, công nghiệp, bảng màu sắc nét liên tục cho ra các mã màu mới yêu thích. Mục tiêu của chúng tôi là nằm trong top 10 các hãng Sơn nước được yêu thích nhất ở Việt Nam trong 3 năm tới.